MISS YOU DAD QUOTES IN GUJARATI

“પાપા, તમે વધુ છોડી ગયા છો, પરંતુ તમારી યાદો હંમેશા જીવંત છે.”

(Papa, tame vadhu chhodi gaya cho, parantu tamari yaado hamesha jivanta che.)

“હર વખતે જ્યારે અમે હંમેશા તમને યાદ કરીએ છીએ, તમે હંમેશા અમારા હૃદયમાં હશે.”

(Har vakhte jyare ame hamesha tamne yaad kariye chhiye, tame hamesha amara hridayama hashe.)

“તમે યાદ આવશે, ત્યાંને વળતર વધી સાથે જઈ જોઈએ.”

(Tame yaad aavshe, tyanne valatar vadhi saathe jai joie.)

“પાપા, નીરજેન મહેતાએ કહ્યું છે, ‘પિતા’ શબ્દ શૃંગારની હીનતા છે.”

(Papa, Nirajen Mehta ne kahyu che, ‘Pita’ shabda shringarani heenata che.)

“મારા પિતા મને હંમેશાં માથી ઊચ્ચ વાત કહી હતી.”

(Mara pita mane hamesha mathi uchch vat kahi hati.)

“પાપા, તમે કદી જીવું હતું ને કદી જીવેલું નહીં.”

(Papa, tame kadi jivu hatu ne kadi jevelu nahi.)

“તમારી વાતો ઘણી હોજે, પણ તમારી ઉપસ્થિતિ હંમેશા વહેમાં રહેશે.”

(Tamari vato ghani hoje, pan tamari upasthiti hamesha vahema raheshe.)

“પાપા, તમે જાઓ હોઈને પણ તમને યાદ લઇ શકીએ છીએ.”

(Papa, tame jao hoine pan tamne yaad lai shakie chhiye.)

“તમે નેહની ચાઓ મનોહારની રીતે જીવશો.”

(Tame nehani chao manoharani rite jivsho.)

“જ્યારે હૃદયને ભાવધ્યા છો, તે વખતે પાપા હાથ કસી રહે છે.”

(Jyare hridayne bhavdhya cho, te vakhte papa hath kasi rahe che.)

“પાપા, તમારી આકાંક્ષાની છાપ મને વધારે પણ સારી કરે છે.”

(Papa, tamari aakankshani chhap mane vadhare pan saari kare che.)

“જ્યારે પાપા વહેમાં સ્થિર છે, ત્યારે કાયામની આરાધના હોય છે.” I SAID GOOD DAY SIR QUOTE

(Jyare papa vahema sthir che, tyare kayaamni aaradhana hoy che.)

“ક્યારેય પણ પાપાની જિંદગીમાં શાંતિ થાય છે.”

(Kyarey pan papa ni jindagima shanti thaay che.)

“તમને યાદ કરવામાં વખતે, હૃદયમાં આનંદ અને પૂર્ણતા હોય છે.”

(Tamne yaad karvama vakhte, hridayama aanand ane purnata hoy che.)

“જ્યારે અસંભાવ્ય રસ્તાએ મીત્રત્વની પડતું હોય, પાપા એટલે પરિપૂર્ણ શરીરની સૌથી વધુ દુનિયા.”

(Jyare asambhavya rastae mitratvani padatu hoy, papa etale paripurn sharir ni sauthi vadhuduniya.)

“પાપાને યાદ કરવામાં માત્ર આપદા નથી પરંતુ ગૌરવ છે.”

(Papane yaad karvama matra apada nathi, parantu gaurav che.)

“સંપૂર્ણ વિશ્વમાં તમે એક માત્ર નથી, પરંતુ મારા મને ત્યાંને જ સબસ્ટિચ્યુટ કરો.”

(Sampurn vishwama tame ek matra nathi, parantu mara mane tyanne j substichyuat karo.)

“તમે હવેલી હાથે નથી હોય, પણ હૃદયને જગાડી સૂર્ય રીતે ઉમેરી રહેશે.”

(Tame haveli hathe nathi hoy, pan hridayne jagadi surya rite umeri raheshe.)

“પાપા, તમારી ઊંડી હાતમાં થઈ રહે છે, હૃદયમાં ખૂબ માહિતી છે.”

(Papa, tamari oondi hatma thai rahe che, hridayama khub mahiti che.)

“તમારી વાતો હૃદય પર અસર કરે, જે અપેક્ષાઓને પૂર્ણ કરે છે.”

(Tamari vato hriday par asar kare, je apekshao ne purna kare che.)

“પાપા, તમને યાદ કરતાં હૃદયમાં આપત્તિઓ કંઈ અનિશ્ચિત થઈ જાય છે.”

(Papa, tamne yaad kartan hridayama aapattio kai anishchit thai jay che.)

“તમે શ્રદ્ધામાં ત્યજી નહિ, તમે હંમેશા જીવંત રહેશો.”

(Tame shraddhama tajee nahi, tame hamesha jivanta rahesho.)